กินเที่ยวแบบฉบับ GooLoo ChiangMai ท่องเที่ยวเชียงใหม่ ไม่รู้ไปไหน เกมส์ออนไลน์ เกมส์คาเฟ่ Game Flash Game Online บ้านทรงไทย ใกล้แม่น้ำปิง บ้านไม้ทรงไทย เชียงใหม่ บรรยากาศดี
----------------------------------------
ประกาศโฆษณา ประชาสัมพันธ์  เชียงใหม่และประเทศไทย [สมัครสมาชิกก่อนโพส]
----------------------------------------
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: แข็งแบบไหนเรียกว่าแข็ง  (อ่าน 4206 ครั้ง)
chiangmaicenter
Administrator
Jr. Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 369


เว็บไซต์

« เมื่อ: มีนาคม 12, 2010, 01:56:10 PM »การมีเพศสัมพันธ์ระหว่างหญิงชาย นอกเหนือจากภาวะทางด้านอารมณ์ที่เป็นจุดเริ่มต้นแล้ว ทางด้านกายภาพเป็นเรื่องที่ไม่ยิ่งหย่อนกว่ากัน โดยเฉพาะเพศชาย

     
      การที่อาวุธลับของคุณผู้ชายไม่สามารถแข็งตัวได้ แน่นอนว่าต่อให้มีอารมณ์ความต้องการมากเพียงใดก็ไม่สามารถตอบสนองให้สุขสมได้


      อะไรเป็นปัจจัยที่ทำให้คุณผู้ชายแข็ง แรงดี ไม่มีโรคภัยเบียดเบียนแบบที่เรามักเอามาล้อเลียนกันติดปาก เรื่องอายุ แน่นอนว่าหนุ่มน้อยย่อมมีปัญหาน้อยหรือไม่มีปัญหาเลย แต่หนุ่มใหญ่ย่อมเกิดปัญหาบ้างบางโอกาส บางอารมณ์ที่ไม่ตอบสนองได้ทันทีทันใจ


      แต่บทความนี้ไม่ได้มาบอกถึงสาเหตุหรือทางแก้ของอาการแข็งไม่แข็ง แรงของคุณผู้ชาย แต่ นักวิชาการได้มีการกำหนดระดับความการแข็งตัวของอวัยวะเพศชายว่ามีระดับใด บ้าง และถ้าไม่ได้ถึงระดับที่ว่านี้แสดงว่าร่างกายของเจ้าของอาวุธน่าจะเริ่มมี ปัญหาบ้างแล้ว    ระดับความแข็งระดับ1  เขาเปรียบเทียบให้เห็นภาพได้อย่างชัดเจน ว่าการแข็งตัวในระดับนี้มีไม่มากนัก อาจไม่สามารถประกอบกามกิจได้ คือการแข็งตัวในระดับเทียบเท่า เต้าหู้หลอด(ช่าง เข้าใจเปรียบดีแท้) ลองนึกภาพดูว่าเต้าหู้หลอดที่อยู่ในพลาสติกที่ดูเป็นรูปร่างแท่งแข็งแรงแต่ พอจับลงไปก็ปวกเปียกนิ่มมือ ไหลไปไหลมา แต่เผอิญว่าอยู่ในหลอดก็ไม่ทะลักออกมา

    ความแข็งระดับ 2 เทียบเท่ากล้วยหอมที่ปอกเปลือกแล้ว ความแข็งตัวระดับนี้ อาจสามารถทำให้มีเพศสัมพันธุ์กับคู่นอนได้ แต่ก็ยังไม่สมใจกันทั้งสองฝ่าย

    ความแข็งระดับ 3 เทียบเท่ากล้วยหอมที่ไม่ปอกเปลือก ก็ดีขึ้นมาอีก แต่ก็ยังไม่ใช่ระดับที่ดีที่สุดของการแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย แต่แน่นอนว่า กล้วยหอมไม่ปอกเปลือกต้องดีกว่าที่ปอกแล้วถ้าเอาเรื่องความแข็ง แต่ถ้าจะกิน กล้วยหอมควรปอกเปลือกน่ากินกว่า

    ความแข็งระดับ 4 เทียบเท่าแตงกวา แน่นกรอบน่ากิน นั่นพูดถึงแตงกวาในสถานะของพืชประกอบอาหาร แต่เมื่ออยู่ในบริบทนี้ แตงกวามีความแข็งแน่น ไม่เหลวเป๋ว เหมือนเพื่อนที่บอกมาทั้ง 3 ระดับ

ไม่เชื่อก็ลองเอามาเปรียบเทียบกันดูว่า ความแกร่งของแต่ละอย่างมันช่างเปรียบเทียบให้เห็นภาพ และเข้าใจได้ง่ายจริง ๆ จากเต้าหู้หลอดไปถึงแตงกวา เอามาทำแกงจืดกินก็พอได้ใส่หมูสับลงไปหน่อยก็อร่อยได้ ส่วนกล้วยหอมก็เอาเป็นผลไม้ยามว่าง


* 22022010-05.jpg (6.89 KB, 412x232 - ดู 643 ครั้ง.)
 


บันทึกการเข้า

krating
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 38
« ตอบ #1 เมื่อ: มีนาคม 23, 2010, 08:25:11 PM »แบ่งปันเทคนิคการรีดเพื่อเพิ่มขนาดเพศชายแบบ Wet Jelqing (มีภาพประกอบ) เห็นผลชัวร์!!!

เทคนิคที่สำคัญในการเพิ่มขนาดน้องชาย คือ เทคนิคการรีด (Jelq method)
ซึ่งมีจุดประสงค์เพื่อขยายขนาดและเพิ่มความแข็งแรงให้กับน้องชาย ถือปฏิบัติมาหลายร้อยปีแล้ว
เทคนิคการรีดนี้ เริ่มใช้โดยชนเผ่าซูดาน เมื่อหลายร้อยปีที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นประเพณีที่ชายที่ย่างเข้าสู่วัยหนุ่ม
จะต้องอวดแสดงน้องชายที่แข็งแรงสมบูรณ์ต่อหน้าชายหนุ่มรุ่นเดียวกัน
เด็กชายจะถูกสอนให้บริหารน้องชายด้วยการรีดโดยพ่อของเขาตั้งแต่เด็ก
และจะรีดอวัยวะของตนเองทุกวันอย่างน้อยวันละ 30 นาที
เมื่อย่างเข้าสู่วัยหนุ่มจึงลดจำนวนลงเหลืออาทิตย์ละ 3 ครั้ง เพื่อรักษาขนาด
ผลจากการบริหารดังกล่าว  ทำให้ชายหนุ่มเผ่าซูดานมีน้องชายที่ยาวที่สุดเท่าที่เคยบันทึกไว้ถึง 18 นิ้ว และมีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางกว้างถึง 8 นิ้ว
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://www.clinichappynight.com/article.php?id=55445&lang=th
 


บันทึกการเข้า
krating
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 38
« ตอบ #2 เมื่อ: พฤษภาคม 08, 2010, 09:30:15 PM » ยิ้มกว้างๆ ยิ้มกว้างๆ ยิ้มกว้างๆ ยิ้มกว้างๆ ยิ้มกว้างๆ ยิ้มกว้างๆ ยิ้มกว้างๆ ยิ้มกว้างๆ
 


บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
 
กระโดดไป: