กินเที่ยวแบบฉบับ GooLoo ChiangMai ท่องเที่ยวเชียงใหม่ ไม่รู้ไปไหน เกมส์ออนไลน์ เกมส์คาเฟ่ Game Flash Game Online บ้านทรงไทย ใกล้แม่น้ำปิง บ้านไม้ทรงไทย เชียงใหม่ บรรยากาศดี
----------------------------------------
ประกาศโฆษณา ประชาสัมพันธ์  เชียงใหม่และประเทศไทย [สมัครสมาชิกก่อนโพส]
----------------------------------------
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ผู้หญิงกับการสำเร็จความใคร่?  (อ่าน 5682 ครั้ง)
endcenter
Administrator
Sr. Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3457เว็บไซต์

« เมื่อ: มีนาคม 25, 2010, 01:36:34 PM »การสำเร็จความใคร่ หรือในวงการแพทย์เรียกว่า MASTURBATION, FEMALE ถือเป็นเรื่องปกติลักษณะของการกระทำจะเป็นการถูอวัยวะเพศของตนเอง โดยปราศจากการร่วมเพศและทำเพื่อต้องการให้เกิดความเสียวกระสันจนถึงจุดสุดยอดตามกามตัณหาที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติเรียกร้อง ดังเช่นผู้หญิงรายนี้


"หนูไม่สบายใจมากปีนี้หนูอายุ 18 ปี มีแฟนแล้ว แต่ไม่เคยมีอะไรกัน แต่หนูชอบช่วยเหลือตัวเองอยู่เสมอๆ จึงอยากเรียนถามคุณหมอว่า ทำไมหนูจึงชอบช่วยเหลือตนเองอยู่บ่อยๆ ทั้งๆ ที่ตัวหนูเองไม่ต้องการมันเลย หนูไม่เข้าใจเหมือนกันว่าเป็นเพราะอะไร ปกติตัวเองจะเป็นคนคิดมาก ทำให้เป็นสาเหตุของการมีเพศสัมพันธ์หรือเปล่าและการที่ทำอย่างนี้จะดีหรือ ไม่ดี เพราะอะไรคะเวลาที่หนูทำเสร็จ หนูไม่สบายใจเลย กลับคิดมาก อยากร้องไห้ แต่ร้องไม่ออก"


การสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองทั้งชายและ หญิงเป็นเรื่องปกติ คนเกือบทั้งหมดเคยกระทำสิ่งนี้มาแล้วทั้งนั้นครับ การช่วยตัวเองไม่มีผลร้ายต่อร่างกายของคนเราแต่อย่างใด ผลเสียถ้าหากจะมีก็เพียงความรู้สึกเป็นบาปอยู่ในใจเท่านั้นและหากมีความ รู้สึกเช่นนี้ผลเสียหายจะร้ายแรงเอาทีเดียว ต้องรีบแก้ไขทำความเข้าใจอย่างเร่งด่วน


การสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองไม่ใช่สิ่งที่ สนุกเทียบเท่าการร่วมเพศ แต่อย่างน้อยมันก็สามารถให้ความสุขได้น้องๆ จากการร่วมเพศจริงๆ และการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองเป็นทางออกโดยธรรมชาติ สำหรับผู้ซึ่งไม่มีโอกาสร่วมรักได้ และไม่เป็นพิษเป็นภัยกับสังคมด้วย


ที่ต่างประเทศ รูปแบบการสำเร็จความใคร่ของผู้หญิงและชายนั้นมีหลายรูปแบบ บางครั้งอาจใช้อวัยวะเพศชายเทียมขนาดต่าง ๆ ตุ๊กตายาง นิ้วมืออุปกรณ์เครื่องนวดต่างๆ หรือแม้กระทั่งหมอนข้างหรือผลไม้บางชนิดก็สามารถช่วยให้บรรลุวัตถุประสงค์ให้ ตนเองประสบความสุขได้แต่ยิ่งพบมากยิ่งขึ้นคือการใช้เครื่องมือสันสะเทือน เล็กๆ ที่มีการบังคับความถี่ รวมทั้งมีเครื่องมือประกอบหลายอย่าง

บางคนยังได้แนะนำเครื่องสั่นสะเทือนให้ ผู้หญิงใช้ โดยเฉพาะผู้หญิงที่มีชีวิตอยู่คนเดียว หรือผู้หญิงที่ไม่เคยได้รับความรู้สึกสุดยอดทางเพศได้จากสามีของเธอมาก่อน

สำหรับหญิงสาวหรือผู้หญิงที่บรรลุนิติภาวะ แล้วการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเอง ถือเป็นการศึกษาอย่างหนึ่งในเรื่องความเสียวสุดยอด และเป็นการเตรียมตัวในความรู้สึกเช่นนั้นของเธอเพื่อคู่ขาทางเพศในอนาคตอย่า มัวทุกข์ หรือกังวลอยู่เลย เรื่องนี้เป็นเรื่องปกติ และไม่เป็นอันตรายครับ

ที่มาจาก leelacheewit.com


* 241sqpdie719wj3x7u7.jpg (17.15 KB, 412x232 - ดู 1187 ครั้ง.)
 


บันทึกการเข้า

gclub168
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 9


เว็บไซต์

« ตอบ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 05, 2010, 01:14:16 PM »เรื่องปกติครับ
 


บันทึกการเข้า

sssclub
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 36


เว็บไซต์

« ตอบ #2 เมื่อ: กันยายน 29, 2011, 08:54:29 AM »thank.........u  ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม
 


บันทึกการเข้า

หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
 
กระโดดไป: