กินเที่ยวแบบฉบับ GooLoo ChiangMai ท่องเที่ยวเชียงใหม่ ไม่รู้ไปไหน เกมส์ออนไลน์ เกมส์คาเฟ่ Game Flash Game Online บ้านทรงไทย ใกล้แม่น้ำปิง บ้านไม้ทรงไทย เชียงใหม่ บรรยากาศดี
----------------------------------------
ประกาศโฆษณา ประชาสัมพันธ์  เชียงใหม่และประเทศไทย [สมัครสมาชิกก่อนโพส]
----------------------------------------
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ท่านอนตะแคง... ผ่อนแรงแห่งรัก  (อ่าน 3790 ครั้ง)
chiangmaicenter
Administrator
Jr. Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 369


เว็บไซต์

« เมื่อ: มีนาคม 30, 2010, 10:44:07 AM »ท่วงท่าของการร่วมรักที่ชายหนุ่มและหญิงสาว นอนตะแคงบรรเลงบทเพลงแห่งความพิศวาสนั้น จัดได้ว่าเป็นท่วงท่าของการร่วมรักที่ประหยัด พลังงานได้มาก จึงเหมาะสําหรับ คนขี้เกียจ และคนที่ไม่สามารถ ออกแรงได้มากมาย

       ท่านอนตะแคงหันหน้าหากันนั้น บางคนก็เรียกว่าท่า SCISSCOR หรือท่ากรรไกร ใน ท่วงท่านี้ทั้งสอง จะกอดกันแนบชิด โดยสอดช่วงขาแทรกอยู่ระหว่างกันเพื่อให้ช่องทางสวรรค์เปิด และน้องชายผ่านเข้าไปทักทายกับน้องสาวได้อย่างเต็มที่

      ส่วนท่วงท่าช้อนส้อมที่ผู้หญิงนอนตะแคงอยู่ด้านหน้า และผู้ชายนอนตะแคงหันหน้าไปทางเดียวกันอยู่ด้านหลังของเธอนั้น จะทําให้เขาสามารถสวมกอดเธอจากด้านหลัง รวมทั้งสามารถที่จะใช้มือช่วยกระตุ้นทรวงอกของเธอได้เป็นอย่างดี เป็นท่วงท่าที่เหมาะสมที่สุดท่วงท่าหนึ่งที่จะร่วมรักกันในระหว่างการตั้งครรภ์

      เพราะจะไม่มีการกระทบกระเทือนมดลูกที่มีลูกน้อยอาศัยอยู่ แถมในท่วงท่านี้อวัยวะของฝ่ายชายจะไม่สามารถสอดใส่เข้าไปสัมผัสรักได้ลึก เกินไป จึงไม่เป็นอันตรายและลดโอกาสการแท้งบุตรรวมทั้งการคลอดก่อนกําหนด

     ทั้งหมดนั้นจึงเป็นท่วงท่ามาตรฐานที่ถ้าปฏิบัติได้อย่างถูกต้องแล้วจะสุขสมเป็นอย่างยิ่ง

ที่มาจาก nsiam.com


* sleeptakang.jpg (8.68 KB, 380x252 - ดู 684 ครั้ง.)
 


บันทึกการเข้า

หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
 
กระโดดไป: