กินเที่ยวแบบฉบับ GooLoo ChiangMai ท่องเที่ยวเชียงใหม่ ไม่รู้ไปไหน เกมส์ออนไลน์ เกมส์คาเฟ่ Game Flash Game Online บ้านทรงไทย ใกล้แม่น้ำปิง บ้านไม้ทรงไทย เชียงใหม่ บรรยากาศดี
----------------------------------------
ประกาศโฆษณา ประชาสัมพันธ์  เชียงใหม่และประเทศไทย [สมัครสมาชิกก่อนโพส]
----------------------------------------
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ถึงจุดสุดยอด ด้วยจินตนาการ  (อ่าน 3548 ครั้ง)
chiangmaicenter
Administrator
Jr. Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 369


เว็บไซต์

« เมื่อ: เมษายน 26, 2010, 02:42:25 PM »ถึงจุดสุดยอด ด้วยจินตนาการ
จุด สุดยอดนั้น ดูราวกับจะเป็นที่ไกลเกินเอื้อมสำหรับผู้หญิงหลายคน และบางคนอาจไม่ได้ไปถึงฝั่งที่ฝันไว้นั้นเลย ตลอดการใช้ชีวิตคู่กับเขาคนนั้น อันเป็นที่รักก็เป็นได้

ในยุคที่ความรู้ทางด้านเพศศึกษาเป็นเรื่องที่พูดกันได้นี้ ผู้หญิงหลายคนก็เริ่มถามตนเองว่า

* ทำไมเราจะมีความสุขบ้างไม่ได้ ในขณะที่เป็นของกันและกัน

* ทำไมเขาไม่เข้าใจเราเลย ว่าเราต้องการอะไร และเราก็ไม่รู้จะบอกเขาอย่างไร ว่าอยากจะให้เขาโดนตรงนั้น ตรงนี้ ในแบบโน้นแบบนี้ เพราะกลัวเขาจะว่าเรามีพฤติกรรมไม่เหมาะสม

* ในห้วงเวลาแห่งการตั้งครรภ์และเตรียมตัวที่จะเป็นแม่คนนั้น กลัวเหลือเกินว่าถ้ามีอะไรกับเขาแล้ว จะเกิดกระทบกระเทือนกับลูกน้อยในครรภ์

* เวลามีอารมณ์และความต้องการทางเพศในระหว่างการตั้งครรภ์ ควรทำอย่างไรดี

* หลังจากคลอดบุตรผ่านไปแล้ว จะเริ่มมีความสัมพันธ์กับเขาคนนั้นได้เมื่อไร จะเจ็บไหม และจะมีความสุขเหมือนเดิมหรือไม่

ฯลฯ

เห็นไหมว่า ความกังวลใจและคำถามต่างๆ ดังกล่าวนั้น มักจะมากวนใจคุณผู้หญิงอยู่เนืองๆ และบางครั้งก็มีผลกระทบกระเทือนต่อสัมพันธภาพที่ดีกับเขาคนนั้นด้วย

เลยขอถือโอกาสเล่าแจ้งแถลงไขว่า ความกังวลต่างๆ ดังกล่าวนั้นแหละ เป็นปัจจัยที่ทำให้คุณไม่สามารถที่จะไปถึงดวงดาวหรือจุดสุดยอดได้ เหมือนคุณผู้ชาย

ต้องเข้าใจให้ดีก่อนว่า... การที่คุณกับเขาสองคนจะมีกิจกรรมแห่งความรักใคร่ โดยการบอกรักกันผ่านทางสื่อสัมผัสและการเคลื่อนไหวทางกายที่เราเรียกกันเป็น ทางการว่า การมีเพศสัมพันธ์นั้น โดยแท้จริงแล้ว เป็นการแสดงออกของความรักอย่างหนึ่ง

เป็นความรักที่เป็น รูปธรรม สามารถที่จะจับต้องได้และมีความสุขสมได้ หลังจากการแสดงความรักผ่านภาษากายผ่านไป เป็นเรื่องของธรรมชาติ และบทสรุปเบื้องต้นหลังจากเกิดกิจกรรมร่วมกันดังกล่าว ก็จะเกิด ทายาท ขึ้นมาอาศัยอยู่ภายในมดลูกของคุณผู้หญิง

เป็นบทอัศจรรย์ของธรรมชาติ!! เมื่อเป็นธรรมชาติเราก็ต้องทราบว่า ธรรมชาตินั้นไม่คงที่ ย่อมเปลี่ยนฝันไปตามฤดูกาล และเวลาที่ผ่านไป

และสำหรับคุณผู้ชายทั้งหลายแล้ว ส่วนใหญ่ในปัจจุบันนี้ก็เห็นพ้องต้องกันว่าถ้าสามารถทำให้ผู้หญิงคนรัก สามารถไปถึงจุดสุดยอดได้ร่วมกันแล้ว จะมีความสุขสมมากขึ้น จนเพิ่มพูนความรักความผูกพันให้แน่นแฟ้น และเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน

ใครๆ ก็รู้ว่า กามารมณ์ที่สุขสมร่วมกันระหว่างชายและหญิงนั้น เป็นพื้นฐานในการใช้ชีวิตคู่อย่างราบรื่นและสุขสมกันทั้งนั้น

ผู้ชายที่น่ารักทั้งหลาย จึงพยายามทุกวิถีทางที่จะค้นหาวิธีการที่จะทำให้เธอผู้เป็นที่รักสามารถไป ถึงดวงดาวได้ แต่ก็ยังมีอีกหลายคนที่ไม่เข้าใจ

* พยายามคิดถึงผู้ชายที่อยู่ร่วมกันในทางที่ดี มองให้เห็นความน่ารักของเขา และเขาก็ควรจะทำตัวให้น่ารักด้วย เพราะเมื่อผู้หญิงมองเห็นความน่ารักของผู้ชายแล้ว เธอจึงอยากจะทำรักด้วย

* หาเวลามีบทพิศวาสในบรรยากาศที่สบายๆ ผ่อนคลายและเป็นส่วนตัว โดยไม่รีบเร่ง พยายามเลิกคิดถึงเรื่องงานและผลักเรื่องบ้าบอคอแตกออกไปให้ไกลตัวก่อน ในเวลาที่กำลังจะมีบทพิศวาสกัน เพราะที่จริงแล้ว ไม่ว่าเรื่องอะไรก็รอได้ทั้งสิ้น ในห้วงแห่งความพิศวาสนั้น... ซึ่งรอไม่ได้

* พยายามหาวิธีการผ่อนคลายต่างๆ ก่อนการมีบทพิศวาส เช่น ถ้ามีอ่างก็ลงไปแช่น้ำอุ่นด้วยกันสักหน่อย หรือไม่ก็หาน้ำมันหอมระเหยมานวดสัมผัสให้ก็ได้ หลายต่อหลายคนใช้การจิบเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์เพียงเล็กน้อย พอทำให้เกิดอารมณ์ครึกครื้นก็ทำได้เช่นกัน


* และถ้าไปถึงฝั่งฝันพร้อมกันไม่ได้ ก็อย่าลืมสุขสมด้วยตนเองก็แล้วกัน จะได้ไม่มีอะไรค้างคาใจ ให้...ไม่เป็นสุข

เรื่องเท่านี้...ไม่เห็นจะยากเลย จริงไหม!!

และแน่นอนว่า การไปถึงดวงดาวนั้น บางครั้งบางครา ต้องอาศัยสิ่งที่เรียกว่าจินตนาการ เพราะจินตนาการนั้น มักจะเพิ่มความสุขให้รสรักและบทพิศวาสเสมอๆ ถ้ารู้จักใช้ให้เป็นประโยชน์

เรื่องของจินตนาการนั้น เป็นเรื่องราวที่พูดกันมิรู้จบ!

และหลายต่อหลายเรื่องที่เกี่ยวกับความสุขสมของคนเราในการมีความ สัมพันธ์ที่ลึกซึ้งนั้น จินตนาการย่อมเป็นส่วนสำคัญมากที่สุดเท่าที่จะนึกได้

มีคนกล่าวว่าจินตนาการนั้น เป็นเรื่องราวของความคิดสร้างสรรค์ ที่คนเรามีมาตั้งแต่เกิดแล้ว เพียงแต่ใครจะสามารถใช้จินตนาการนำมาซึ่งประโยชน์ในการดำเนินชีวิตให้ประสบ ความสำเร็จทั้งในหน้าที่การงาน และการมีความสุขอื่นๆ ได้มากกว่ากันเท่านั้น

จินตนาการ จึงเป็นส่วนหนึ่งในการเพิ่มความสุขของคนเรา และจินตนาการทางเพศนั้น เป็นหนทางในการเพิ่มความสุขสมของบทพิศวาส เพื่อการสัมผัสรักที่ลึกซึ้ง รวมทั้งยังก่อกำเนิดท่วงท่าลีลารักใหม่ๆ ที่เร้าใจ น่าติดตาม จินตนาการจึงเป็นการเพิ่มความสุขของรสรัก และกามารมณ์แก่ปุถุชนทั้งหลายที่ยังไม่บรรลุโสดาบัน เคยมีการสำรวจทัศนคติของหนุ่มสาวเกี่ยวกับการใช้จินตนาการ เพื่อเพิ่มความสุขของบทพิศวาสที่มอบให้แก่กัน และต่อไปนี้ ก็เป็นส่วนหนึ่งของผลการวิจัยดังกล่าวซึ่งผมว่า

ผู้ชายและผู้หญิงนั้น ในเรื่องของจินตนาการเกี่ยวกับบทรักบทพิศวาสแล้ว มักจะมีมุมมองที่ทั้งเหมือนกันและแตกต่างกัน

จินตนาการต่อไปนี้ เป็นจินตนาการในอันดับต้นๆ ของทั้งชายและหญิง

ผู้หญิง ผู้ชาย

มีเซ็กซ์กับคนรัก 50 75

แฟนทำรักด้วยปากให้ 50 60

ใครสักคนยอมร่วมรักหลังจากตอนแรกปฏิเสธ 25 33

มีเซ็กซ์กับคู่นอนมากกว่า 2 คน 20 33

บังคับให้ใครสักคนมีเซ็กซ์ด้วย 16 25

โดนบังคับให้มีเซ็กซ์ 33 20

มีเซ็กซ์แบบประหลาดที่ทำไม่ได้ในชีวิตจริง 30 20

แอบดูคนแสดงบทพิศวาส 13 18

มีคนแอบดูบทพิศวาสของตนเอง 20 15

ตัวเลขที่แสดงไว้ข้างต้นนั้น เป็นเปอร์เซ็นต์ของจินตนาการในผู้หญิงและผู้ชาย ซึ่งถ้ามองให้ดีก็จะเห็นว่า ไม่แตกต่างกันมากนัก นอกจากมุมมองเรื่องของการมีคู่นอนมากกว่า 2 คน ซึ่งส่วนใหญ่แล้ว ผู้ชายอยาก แต่ผู้หญิงมักจะมีรักเดียวใจเดียวมากกว่า

ก็คงจะเป็นเพราะผู้ชายอยู่ภายใต้การบงการของฮอร์โมนเพศชาย ที่เป็นฮอร์โมนแห่งการเจริญพันธุ์นั่นเอง เลยทำให้อยากจะเจริญพันธุ์และเผยแพร่เผ่าพันธุ์ไปเรื่อยๆ

แต่จินตนาการตามที่เขาสำรวจมานั้น จะตรงใจของคุณหรือไม่... ขึ้นอยู่กับว่าคุณเห็นด้วยไหม และสามารถที่จะทำตัวตามสบาย ปล่อยให้ความฝันล่องลอยไปตามครรลองของธรรมชาติได้หรือไม่... เท่านั้นเอง

ถ้าจะถามว่า จินตนาการจะสามารถเติมรักได้จริงหรือ คำตอบก็คงว่า น่าจะเป็นไปได้ เพราะแค่คิดถึงก็สนุกแล้ว นอกจากนี้ การจินตนาการถึงบางสิ่งบางอย่างที่ไม่สามารถจะปฏิบัติการได้ในชีวิตจริง ก็ทำให้บางสิ่งบางอย่าง สามารถจะทดแทนได้ แม้ว่าจะไม่สมบูรณ์เต็มที่

...แถมจินตนาการบางเรื่องยังทำให้เกิดความตื่นเต้นมากขึ้นเสีย ด้วย!! และนักเพศศาสตร์ศึกษาหลายท่านยังเชื่อว่า จินตนาการอาจช่วยแก้ไขปัญหาทางเพศได้ ทำให้อายน้อยลง กล้าคิดกล้าแสดงออก และเป็นหนทางไปสู่ดวงดาว คือทำให้สามารถไปถึงจุดสุดยอดได้ง่ายขึ้น บ่อยขึ้น และมีความสุขสมมากขึ้น

เริ่มจินตนาการเติมรสรักด้วยการคิดถึงแต่เรื่องที่ดีๆ สวยงาม โรแมนติก และเป็นเรื่องของธรรมชาติแห่งความรักใคร่ ผูกพัน ที่สามารถนำมาประสานสอดคล้องกันได้

แล้วลองชวนกันทำดู... หรือจะสุขสมด้วยตนเอง กับจินตนาการที่บรรเจิดเพริศแพร้วเหล่านั้นก็ได้

...เพราะเป็นเรื่องส่วนตัวและเป็นสิทธิส่วนบุคคล!!


* 84751680.jpg (25.56 KB, 340x229 - ดู 564 ครั้ง.)
 


บันทึกการเข้า

หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
 
กระโดดไป: